fbpx

TED SAIGON TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM KỸ THUẬT PIANO – DỊCH VỤ HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Tọa lạc tại 107 Đào Trí, phường Phú Thuận, Q7, TP HCM, trung tâm kỹ thuật piano TED SAIGON chính thức khai trương vào ngày 30/11/2019.

Gắn liền với sự thành công và phát triển mạnh mẽ của Piano Showroom,trung tâm kĩ thuật bảo hành piano là một bước tiến lớn của TED SAIGON với tổng quy mô hơn 300m2 và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại.  Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Piano hàng đầu thế giới – Stephan Mohler cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, TED SAIGON sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm kỹ thuật piano TED SAIGON như một nơi để “chọn mặt gửi vàng”?

(PGS, TS Nguyễn Thanh Hà phát biểu khai trương Trung tâm kỹ thuật Piano TED SAIGON)

Sau 8 năm hoạt động và phát triển, TED SAIGON đã có 3 showroom: Phạm Thái Bường, Nguyễn Thị Thập và SC Vivo với hàng ngàn học viên và khách hàng đang sử dụng Piano của TED SAIGON. Nắm bắt nhu cầu và tâm lý của khách hàng, trung tâm kĩ thuật Piano TED SAIGON ra đời với mục đích chăm sóc duy trì chất lượng cũng như bảo dưỡng định kì các loại đàn piano. Với rất nhiều nỗ lực, TED SAIGON đã đàm phán thành công với các hãng đàn piano nổi tiếng thế giới như Pearl River, Cunmingham, Petrof, TED SAIGON tự tin thành lập trung tâm kĩ thuật piano với các hoạt động:

– Tổ chức, đào tạo các lớp kỹ thuật Piano (về tuning & voicing) và các hội thảo về kỹ thuật Piano.

– Phát hành các ấn phẩm nội bộ giới thiệu về công nghệ và quy trình sản xuất Piano

– Phát hành định kỳ các kỷ yếu, nguyệt san về kiến thức nhạc cụ học – Piano và kiến thức về việc duy trì, bảo quản Piano vùng nhiệt đới; cũng như cập nhật giá cả thị trường của Piano trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh của Trung tâm kỹ thuật TED SAIGON:

(Nhiều dòng đàn được trưng bày tại Trung tâm với đa dạng các kiểu dáng và mẫu mã)

Trung tâm kỹ thuật piano TED SAIGON như một nhà máy thu nhỏ của Pearl River. Đằng sau chúng tôi là các chuyên gia hàng đầu thế giới. Mọi quy trình chăm sóc bảo dưỡng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Mọi sự kiểm soát được chỉ đạo bởi Giám đốc Stephan Mohler.

Với sứ mệnh trung tâm kĩ thuật piano TED SAIGON không chỉ bảo trì bảo dưỡng thuần thục những thương hiệu mà TED SAIGON còn độc quyền phân phối các hãng đàn như Kayserburg, Ritmüller , Pearl River, PETROF, Cunningham, Bösendorfer . Mà hơn thế nữa trung tâm kỹ thuật TED SAIGON là nơi đào tạo kỹ thuật viên lành nghề, không chỉ tuning voicing điều chỉnh âm sắc mà có một đội ngũ sửa chữa, tinh chỉnh các loại máy.

Đến với Trung tâm kĩ thuật TED SAIGON, bạn sẽ nhận được sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp trong phục vụ để luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, đạt tuổi thọ ở mức tốt nhất.

Nhân dịp Black Friday 2019,  TED SAIGON đã dành ra 16 cây trong chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng may mắn nhất có mặt trong buổi lễ. Tổng giải thưởng lên tới 560 triệu đồng.