fbpx

SỰ KIỆN 7 NĂM THÀNH LẬP TED SAIGON

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là tròn sinh nhật 7 tuổi của TED SAIGON. Nhân sự kiện này, TED SAIGON rất vui mừng tổ chức chuỗi chương trình biểu diễn nhằm đánh đấu một hành trình đầy tự hào trên con đường giáo dục nghệ thuật.

Chuỗi chương trình sẽ được tổ chức trong 3 ngày:

-15/12/2019: 9h30-11h30 & 19h-20h30

-20/12/2019: 19h00 – 20h30

-29/12/2019: 09h30 – 11h30 & 19h00 – 20h30

Tại Showroom Piano TED SAIGON, tầng 3, SC Vivo City.

Trong suốt 7 năm qua, TED SAIGON đã gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực đào tạo với nhiều huy chương từ các cuộc thi quốc tế và nhiều kí kết tiềm năng với những tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Gắn liền với sự thành công của TED SAIGON Arts School, Piano Showroom cũng đã không ngừng phát triển, từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, mở rộng quan hệ quốc Tế, thiết lập đối tác đa phương – là những thương hiệu Piano, những hãng sản xuất piano hàng đầu khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh đó, thông qua chuỗi sự kiện này, TED SAIGON còn muốn gửi lời tri ân đến các thầy cô, đối tác, phụ huynh học viên đã đồng hành, gắn bó cùng TED SAIGON trên suốt chặng đường vừa qua với các chính sách ưu đãi:

  • Chương trình hỗ trợ giáo dục (Giảm 20% 01 khóa (01-12 tháng) học phí các bộ môn khi đăng ký bộ môn mới hoặc gia hạn khóa cũ.
  • Cơ hội sỡ hữu 07 cây upright chỉ 37 triệu và 07 cây grand chỉ 107 triệu.
  • Đặc biệt là chính thu đổi Piano cũ sang mới đối với những chiếc Piano đã mua tại TED SAIGON với giá trị thu đổi lên đến 120%

Hơn thế nữa, thông qua chuỗi chương trình biểu diễn, TED SAIGON còn muốn gửi đến cho Giáo sư- Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hà một lời chúc mừng sinh nhật thật chân thành.  Với vai trò là một nhà sáng lập, Giáo sư- Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hà đã đóng góp không ít sức lực của mình cho thành công của TED SAIGON nói riêng và nền âm nhạc Việt Nam nói chung. Đây cũng là dịp để chúng ta nhìn lại con đường sự nghiệp của Giáo sư và hành trình đi đến thành công của TED SAIGON.

Bảy năm là một hành trình dài, để đứng vững và gặt hái vô số thành công, đó là một thử thách mà không phải bất cứ một cơ sở nào cũng có thể làm được. TED SAIGON tự hào là một trong những Trường dạy nhạc thành công chinh phục được thử thách ấy bằng chính sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của mình.