fbpx

ĐÊM NHẠC TRI ÂN 20.11 CỦA NGHỆ SĨ VIỆT ĐẾN NHẠC SĨ CHU MINH VÀ BÍ MẬT THÀNH CÔNG CỦA ĐÊM DIỄN

Nhạc sĩ Chu Minh là Giáo sư, giảng viên Khoa Lý luận-Sáng tác-Chỉ huy Nhạc viện Hà Nội. Tham gia hoạt động âm nhạc từ những năm cuối cuộc Kháng chiến chống Pháp, những sáng tác đầu tiên của ông là: Chiến thắng Biên giới, Ta có Cụ Hồ. Với những đóng góp to lớn cho nền âm nhạc Việt Nam, ông đã được tặng Giải thưởng Nhà nước lần thứ I năm 2001, Giải thưởng Hồ Chí Minh năm 2017 và nhiều Huân, Huy chương, Giải thưởng âm nhạc khác,….

Nhằm tôn vinh, ghi nhận và tiếp tục quảng bá những đóng góp lớn lao của Nhạc sĩ Chu Minh đối với sự nghiệp âm nhạc của đất nước cũng như với những người yêu nhạc. Hội nhạc sĩ Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông Người Sài Gòn và Kayserburg Piano Việt Nam tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ đặc biệt “Ta tự hào đi lên, ôi Việt Nam”.

Các ca khúc được trình diễn trong chương trình là những tác phẩm đạt Giải thưởng Nhà nước và Giải thưởng Hồ Chí Minh của nhạc sĩ Chu Minh như Tổ khúc Giao hưởng “Miền Nam tuyến đầu”, Concerto cho Piano và dàn nhạc “Tuổi trẻ” và “Hà Nội chiều mây”, “Nhặt tiếng đàn rơi”, “Thành phố tôi nơi tâm hồn lộng gió”, “Trái tim đỏ trên đất mỏ Vàng Danh”…

Đồng hành cùng Hội nhạc sĩ Việt Nam, TED SAIGON & Kayserburg Piano Việt Nam đã góp phần đưa đêm nhạc tri ân thêm sống động và hoành tráng. Với chiếc đàn Kayserburg Model KA243, không khí đêm nhạc đã trở nên hào sảng hơn bao giờ hết.


(Ban lãnh đạo TED SAIGON chuẩn bị cho đêm diễn)

Kayserburg Artist Series là một thành tựu đỉnh cao với sự khéo léo của các chuyên gia người Đức. Và kết quả đạt được là niềm tự hào của Pearl River và là thách thức đối với các nhà sản xuất đàn piano ở khắp mọi nơi trên thế giới.

(PGS TS Nguyễn Thanh Hà – Tổng Giám đốc TED SAIGON và Mr Lengshua – Đại diện Kayserburg Piano trong chương trình)

Chiếc Piano KA 243 là một trong những thành công lớn của Kayserburg Artist Series. Điểm thu hút và đặc trưng ở chiếc KA 243 chính là kiểu dáng sang trọng bắt mắt ,cùng hệ thống âm thanh phát ra một cách vang, sáng đầy cuốn hút và sinh động.

(Hình ảnh chiếc đàn Kayserburg KA 243 tại đêm nhạc)

Với dáng vẻ tinh tế và trang nhã, dễ dàng tôn lên sự sang trọng cho nghệ sĩ trình bày cũng như làm cho các buổi trình diễn âm nhạc them phần sống động, có thể nói Kayserburg KA243 chính là điều bí mật đã góp phần thổi hồn cho đêm nhạc lên đến đỉnh điểm của cao trào. TED SAIGON vui mừng là đơn vị đồng hành để cùng Hội nghệ sĩ Việt Nam tổ chức thành công đêm nhạc tri ân đến nhạc sĩ Chu Minh- người thầy của nhiều thế hệ nghệ sĩ Việt.

(Đại diện TED SAIGON chúc mừng cụ Chu Minh sau thành công đêm diễn)

 

(Màn biểu diễn đầy ấn tượng với chiếc đàn Kayserburg KA243 làm chủ đạo) 

 

 

                         

Thanh Huỳnh